Kobe/Wagyu A5

Thăn nội bò Wagyu A5 - Hương vị thương hạng

Thăn nội bò Wagyu A5 - Hương vị thương hạng

Thăn nội bò Wagyu A5 được mệnh danh là một trong những loại thịt đắt đỏ và ngon nhất trong các dòng thịt bò nói chung và bò Wagyu Nhật Bản nói riêng. Đặc điểm nổi bật gì trong chất lượng thịt thăn nội bò Wagyu A5 khiến tất cả những thực khách đã có cơ hội thưởng thức đều gật đầu tán thưởng, cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Thăn nội bò Wagyu A5 đắt giá vì đâu?

Sự đắt giá mà thăn nội bò Wagyu A5 đang sở hữu nằm ở tiêu chuẩn đánh giá. Theo đó, ký hiệu A5 theo sau tên gọi thăn nội bò Wagyu có ý nghĩa rất quan trọng, nó là minh chứng cho việc loại thịt này đã đạt cả 2 tiêu chuẩn cao nhất trong cấp độ đánh giá là sản lượng và chất lượng. Thăn nội bò Wagyu A5 là phần thịt được lấy từ phần lưng phía trong, mỗi con bò chỉ cho khoảng 6-8kg thịt nội thăn, rất ít nên chúng đắt đỏ là vì thế. 

Thăn nội bò Wagyu A5 được chấm điểm cấp độ 5, là mức tuyệt đối, cho tất cả các tiêu chí về màu sắc, kết cấu, lượng mỡ, độ săn mềm của thịt. Khi ăn thịt tan mềm trong miệng, ít mỡ ít gân nên không béo cũng không dai, mùi thơm ngậy, hương vị đặc trưng khó có đối thủ. 

 

Thịt thăn nội bò Wagyu A5 mềm, ngọt, thơm béo

Thăn nội bò Wagyu Nhật A5 và giá trị dinh dưỡng đặc biệt

Thịt bò chứa nhiều khoáng chất như protein, kali, hỗ trợ tốt cho quá trình tăng cường, phát triển cơ bắp, đặc biệt là những người thường xuyên tập gym. 

Giàu vitamin B6, magiê và kẽm giúp tổng hợp và chuyển hóa thức ăn tốt hơn. Từ đó giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng dù làm việc nặng, hoạt động cường độ cao. 

Hỗ trợ làm giảm tổn thương mô trong quá trình vận động mạnh nhờ lượng axit linoleic tổng hợp và vitamin B12 dồi dào. 

Có lượng chất sắt lớn giúp bổ sung máu cho cơ thể, hạn chế tình trạng thiếu máu. 

Cam kết chính sách mua hàng chất lượng tại thitbowagyu

Dưới đây là những cam kết về chính sách mua hàng đang được triển khai tại thitbowagyu để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của khách hàng:

Tất cả các đơn nhập hàng đều đã qua kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy chứng nhận của những đơn vị uy tín như Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tp.HCM và Cục thú Y.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đơn vị nhập khẩu là thương hiệu cung cấp thịt bò Wagyu A5 uy tín tại Nhật Bản.

Đảm bảo các tiêu chí đánh giá chất lượng thịt như màu sắc, kết cấu, độ mềm, vị ngon đều đúng với miêu tả.

Quy trình đóng gói, bảo quản, vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm như thịt tươi mới.

 

Chúng tôi cung cấp thịt bò wagyu A5 chất lượng, uy tín, xuất xứ rõ ràng

Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về đặc trưng của thăn nội bò Wagyu A5. Nếu có những thắc mắc nào khác về chất lượng sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập thitbowagyu để biết thêm các thông tin chi tiết. 

Tin liên quan