Kobe/Wagyu A5

THỊT BÒ OMI NHẬT BẢN HÃNG BÒ NỔI TIẾNG ĐỨNG TRONG TOP 10 HÃNG BÒ CỦA NHẬT BẢN

Thịt bò Omi Nhật Bản có lịch sử lâu đời và lợi thế từ “mẹ thiên nhiên” 

Thịt bò Omi được cấp chứng nhận được nuôi trong môi trường tự nhiên của tỉnh Shiga, nguồn nước sử dụng trong quá trình chăn nuôi được bắt nguồn từ những ngọn núi bao quanh hồ Biwa được biết đến là hồ nước ngọt lớn nhất tại Nhật Bản. Bên cạnh đó bò Omi cũng chính là thương hiệu bò có thương hiệu lâu đời nhất ở xứ sở hoa anh đào này với dòng lịch sử hơn 400 năm và tính đến thời điểm hiện tại thì thịt bò Omi vẫn được biết đến như là thương hiệu bò wagyu ngon nhất nhì trên thế giới. 

 

 

Khí hậu tại Shiga rất biết cách “chiều lòng” khi có mùa hè không quá nóng cũng như mùa đông đến không quá lạnh. Lại sở hữu nguồn nước tinh khiết dồi dào và những đồng cỏ xanh rộng lớn. Chính vì thế mà bò Omi Nhật Bản được chăn nuôi trong một môi trường được thiên nhiên ưu đãi và sinh trưởng thuận lợi. 

 

 

Thịt bò Omi Nhật Bản đã được công nhận là một nhãn hiệu kể từ năm 2017 và có đăng ký nhãn hiệu bởi Văn phòng sáng chế Nhật Bản.

 

 

Bạn sẽ cảm nhận được gì khi dùng thịt bò Omi Nhật Bản ?

Chúng tôi tin chắc một điều rằng một khi bạn đã nếm thử thịt bò Omi thì sẽ rất ngạc nhiên về độ ngon của nó. Có thể bạn chưa biết, chưa chắc người Nhật Bản nào cũng có thể nếm trải hương vị của loại thịt bò này bởi vì sự giới hạn sản xuất của nó. 

 

 

Bò Omi Nhật Bản được ví von như là cách mà một nghệ nhân thủ công tạo ra kiệt tác nghệ thuật. Vì sao lại nói như thế? Chính bởi độ ngon, kỹ thuật chăn nuôi và việc sản xuất có giới hạn của bò Omi nên mỗi năm sản lượng cho ra chỉ nằm ở khoảng 6000 con/năm. Thịt bò Omi sở hữu chất lượng thịt mềm và ngon, ngọt và béo nhẹ, mùi thơm dịu

 

 

Tại Tp.Hồ Chí Minh hiện tại bạn đã có thể tìm mua các loại thịt bò wagyu Nhật Bản cao cấp, thịt bò Kobe, thịt bò wagyu Úc,... được nhập khẩu trực tiếp theo đường chính ngạch và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và đảm bảo chất lượng thịt. Hệ thống Thitbowagyu - Sieuthithitbo.net - ThucphamsachHD,..là các cửa hàng chuyên kinh doanh thịt bò nhập khẩu có uy tín trong ngành thực phẩm hiện nay mà bạn có thể tham khảo để tìm mua cho mình các phần thịt chất lượng nhất.

 

Tin liên quan

 

Sản phẩm Nổi Bật