Kobe/Wagyu A5

THỊT BÒ KYOTO VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ

5P mà thịt bò Kyoto phải có 

 

Để thịt bò Kyoto có được danh xưng thịt bò ngon thuộc hàng cực phẩm thì thịt bò Kyoto đã có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong suốt quá trình chăn nuôi. Vậy 5P mà thịt bò Kyoto phải có là gì hãy cùng nhau tìm hiểu bạn nhé 

 

  • Phải là giống bò đen Nhật Bản
  • Phải được lai tạo ở Kyoto
  • Phải được nuôi dưỡng tại các trang trại chăn nuôi đã đáp ứng các tiêu chuẩn của tỉnh
  • Phải được giết mổ, lấy thịt tại các cơ sở đáp ứng các quy định về xuất khẩu thịt
  • Phải có chất lượng thịt ở cấp độ cao nhất của A5, B5, A4 hoặc B4 theo tiêu chuẩn của Hiệp hội phân loại thịt Nhật Bản

 

 

Từ 5P cho thấy được rằng thịt bò Kyoto vì sao lại được danh xưng thịt bò ngon, bởi vì từ khi sinh ra cho đến khi được lấy thịt thì bò luôn được kiểm soát, quản lý bởi các cơ quan và cơ sở có đủ tiêu chuẩn. 

 

Tỉnh Kyoto nơi cho ra đời thịt bò Kyoto ngon nhất Nhật Bản

 

 

Các trang trại đạt tiêu chuẩn nuôi của tỉnh Kyoto mới có thể cho ra thịt bò Kyoto vang danh trong giới ẩm thực. Thịt bò Kyoto có vị ngọt dịu, kết cấu đan xen giữ nạc và mỡ tinh tế và khi nấu chín sẽ tỏa ra mùi thơm nhẹ nhàng khiến thực khách nhớ mãi. 

 

 

Bên cạnh thịt bò Kyoto thì còn nhiều hãng bò nổi tiếng khác như Kobe, Omi, Saga…nếu có cơ hội thì bạn hãy thử trải nghiệm hết các hãng thịt bò nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào để cảm nhận được hương vị, độ ngon và sự khác biệt của từng loại.

 

 

Với sự thuận tiện trong giao thương và giao lưu ẩm thực các nền văn hóa thì hiện nay chúng ta không quá khó để có thể thưởng thức được “cao lương mĩ vị” trong đó phải kể đến thịt bò Kyoto của tỉnh Kyoto xứ sở Phù Tang. Chắc hẳn rằng bạn khó có thể quên được hương vị “tan chảy” của từng lát thịt mang lại dành cho bạn. Dù chế biến steak, shabu-shabu hay BBQ,...thì bảo đảm với bạn rằng độ ngon của thịt vẫn sẽ không đổi. 

 

 

Trải nghiệm hương vị tuyệt vời "tan chảy" trong miệng với thịt bò có chất lượng đứng đầu như thịt bò wagyu A5 thì mời bạn hãy đến với hệ thống cung cấp thịt bò nhập khẩu chất lượng có tiếng trong ngành thực phẩm hiện nay như Siêu Thị Thịt Bò, Thực Phẩm Sạch HD hay Thịt Bò Wagyu để chọn lựa cho mình những phần thịt bò nhập khẩu chất lượng nhất nhé. 

Tin liên quan

 

Sản phẩm Nổi Bật