Kobe/Wagyu A5

BÒ TAJIMA CÓ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI VÀ CÒN ĐƯỢC GHI DANH VÀO SÁCH LỊCH SỬ

Bò Tajima theo dòng lịch sử

 

Chắc bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được rằng bò còn được ghi danh trong sách lịch sử của Nhật Bản được viết từ những năm 794 - 1185 sau Công Nguyên vào thời Heian. Bò được nói ở đây chính là bò Tajima ở vùng núi phía Bắc của tỉnh Hyogo nơi giáp với biển các thông tin về hình dáng, trang trại, phẩm chất thịt,...đều được nhắc đến và có ghi chép. 

 

 

Thịt bò Tajima được bán trên thị trường ngày nay được gọi là thịt bò Tajima được sản xuất ở tỉnh Hyogo, có nghĩa là thịt bò từ bò đen Nhật Bản đã được chăn nuôi ở tỉnh Hyogo. Chế độ thức ăn của bò Tajima bao gồm ngô ủ chua, cỏ khô và ngũ cốc. Những con bò này sẽ được giám sát chặt chẽ bởi một chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo cung cấp tối ưu các vitamin và khoáng chất cần thiết. 

 

Thịt bò Tajima được đánh giá cao bởi những người sành ăn

Thịt bò Tajima là loại thịt bò có sự cân bằng tỉ lệ giữa nạc và mỡ. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong chăn nuôi thì thịt bò Tajima ngày nay đã có chất lượng thịt tuyệt hảo bởi hương vị và kết cấu của thịt được giới sành ăn trên toàn thế giới đánh giá cao.

 

 

Một trong số những lý do khiến thịt bò Tajima được những người sành ăn trên khắp thế giới đánh giá cao là lớp vân mỡ cẩm thạch. Chính nhờ lớp mỡ vân cẩm thạch này đã tạo ra hương vị đặc biệt cho loại thịt bò Tajima béo hơn, thơm hơn và khi thưởng thức thì “tan chảy” trong miệng. 

 

 

Những điều kiện cần có để được công nhận là thịt bò Tajima 

Để đạt được sự danh tiếng như ngày nay thì thịt bò Tajima cũng giống như các loại thịt bò vang danh khác nằm trong top brand thì cũng cần đạt được những tiêu chuẩn hay còn gọi là điều kiện tiên quyết để được công nhận là thịt bò Tajima.

  • Bò phải được sinh ra tại Hyogo
  • Phải được chăn nuôi tại Hyogo
  • Phải được giết mổ và quá trình lấy thịt diễn ra tại Hyogo
  • Xếp loại vân mỡ cẩm thạch đạt chuẩn BMS 6 dựa trên thang điểm JMGA

 

 

Qua các thông tin trên thì chắc hẳn bạn cũng rất muốn thưởng thức ngay thịt bò Tajima này ngay rồi đúng không nè, những ngoài bò Tajima thì Nhật Bản còn có các loại thịt bò khác chuẩn chất lượng A5 mà chắc chắn bạn không thể nào bỏ lỡ như thịt bò Kobe, thịt bò Sendai, thịt bò Hida,...Thế thì để thưởng thức bò wagyu a5 bạn có thể ghé ngay hệ thống kinh doanh có uy tín trong ngành thực phẩm hiện nay như sieuthithitbo.net, thitbowagyu.com, thucphamsachhd.com,...để tìm ngay những phần thịt bò nhập khẩu chuẩn chất lượng và rõ nguồn gốc bạn nhé. Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tên SDT để được liên hệ hỗ trợ tư vấn giải đáp, mua hàng nữa đó ạ.

Tin liên quan

 

Sản phẩm Nổi Bật