Kobe/Wagyu A5

THỊT BÒ SENDAI TỪ MIYAGI THƯƠNG HIỆU THỊT BÒ CAO CẤP CỦA XỨ PHÙ TANG

Thịt bò Sendai loại thịt bò quý hiếm của Nhật Bản

 

Thịt bò Sendai được biết đến là một trong các nhà sản xuất thịt có vị trí nằm ở khu vực cực bắc Nhật Bản và là “chùm khế ngọt” (quê hương) của Thế vận hội Wagyu. Thịt bò Sendai cấp A5 (hay còn gọi là wagyu A5) là loại thịt bò duy nhất ở Nhật Bản có yêu cầu điểm trên 10 (BMS10 +) để đủ và đạt được điều kiện là Thịt bò Sendai. 

Dựa theo số liệu thống kế của những năm trước đây thì tỷ lệ thịt bò có điểm BMS trên 10 (BMS 10+) chỉ nằm ở mức 0,049% cực kì thấp. Chính vì vậy mà thịt bò Sendai còn được biết đến bởi sự quý hiếm của nó. 

 

 

Những tiêu chuẩn về chất lượng và giá của thịt bò hiếm - thịt bò Sendai

Thịt bò Sendai được đánh giá tiêu chuẩn chất lượng vào các tiêu chí gần như tương tự với các tiêu chí áp dụng cho bò wagyu nói chung. Có 4 tiêu chí được đặt ra trên thang điểm chất lượng của thịt bò Sendai

  • Tỉ lệ vân mỡ cẩm thạch
  • Màu sắc thịt 
  • Kết cấu của thịt
  • Màu sắc của vẫn mỡ
  • Mọi người thường hay nói vui rằng giá của thịt bò Sendai cũng được quyết định bởi tỉ lệ vân mỡ cẩm thạch trên thịt. 

 

 

 

Vân mỡ cẩm thạch càng đẹp thì nói lên được rằng kết cấu của thịt giữa nạc và mỡ đan xen cân đối, chất lượng thịt thuộc loại cực phẩm. Sự xen kẽ vẫn mỡ cẩm thạch sẽ khiến bạn cảm nhận được sự “tan chảy” trong miệng khi thưởng thức. 

 

Quê hương của thịt bò Sendai

Bò sendai có “chùm khế ngọt” là tỉnh Miyagi vốn nổi tiếng là vùng sản xuất gạo của cả nước. Thịt bò Sendai khi được sinh trưởng trong môi trường được mẹ thiên nhiên ưu ái. Khẩu phần ăn của chúng trong suốt quá trình chăn nuôi là thân cây lúa, lúa mạch được trồng bằng nguồn nước tự nhiên, nguồn nước trong thuần khiết tại khu vực

Vân mỡ cẩm thạch đẹp mắt trên thớt thịt bò Sendai phần nào cũng phản ánh lên được nguồn thức ăn chất lượng mà chúng được dùng đó là thân cây lúa, lúa mạch  của vùng Miyagi. 

 

 

Tất cả thịt bò Sendai tại Miyagi đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bởi các cơ quan quản lý và mỗi con bò đều có mã số định danh riêng trong suốt cuộc đời của nó từ khi sinh ra cho đến khi tiến hành quá trình lấy thịt. Mã số định danh trên mỗi con bò sẽ giúp khách hàng có thể truy xuất thông tin của chúng thông qua internet một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

 

 

Tại Nhật Bản, không chỉ có bò Sendai quý hiếm và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường mà bên cạnh đó còn có một số hãng bò nổi tiếng khác cũng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn tương tự như thịt bò Kobe, thịt bò Hida, thịt bò Kyoto,...Chính vì thế mà khi nhắc đến thịt bò thì sẽ nghĩ ngay đến Nhật Bản quốc gia cho ra đời thịt bò ngon nhất nhì thế giới.

 

Chính bởi thịt bò Sendai quý hiếm và có chất lượng đến thế cho nên bất cứ thực khách nào cũng muốn một lần nếm thử khi có cơ hội. Nhưng bạn hãy là một thực khách thông thái tìm đến những cơ sở kinh doanh uy tín có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thực phẩm như thitbowagyu.com, thucphamsachhd.com, sieuthithitbo.net,...là một trong những địa điểm mua hàng uy tín được đánh giá bởi người tiêu dùng. Hãy thưởng thức thịt bò Sendai đúng chuẩn chất lượng theo cách của bạn và hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ nhé.

Tin liên quan

 

Sản phẩm Nổi Bật