Kobe/Wagyu A5

NHỮNG MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ THỊT BÒ KOBE NGON NHẤT

Bò Kobe là một trong những loại thịt bò nổi tiếng nhất thế giới. Đây được xem là một đặc sản không thể bỏ qua khi đến với vùng Kinki, Nhật Bản. Với cách nuôi dưỡng cực kì đặc biệt và đầu tư, hương vị vô cùng đặc trưng và giàu dinh dưỡng, cùng Thịt bò Wagyu điểm qua một số món ăn chế biến từ loại thịt bò hảo hạng này.

BÒ KOBE LÀM CÁC MÓN ĂN NGON

Bạn đã từng nghe qua loại thịt bò đắc đỏ với mức giá hàng triệu đồng một kí chưa ? Bạn đã từng nghe ai đó nhắc đến các chú bò được cho uống bia chưa

NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC BÒ WAGYU

Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và êm đằm đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác. Vậy làm sao để thưởng thức món bò Wagyu đúng cách?

BÒ WAGYU ÚC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ HÀNG SANG TRỌNG

Với hương vị đậm đà đặc biệt, hẳn ai đã từng thưởng thức qua loại thịt Bò Wagyu Úc hảo hạng này thì sẽ nhớ mãi không thôi. Không chỉ xuất hiện ở gia đình giàu có, mà ngày nay Bò Wagyu Úc còn trở thành món ăn không thể thiếu tại các nhà hàng sang trọng.

CÁCH ƯỚP BÒ NƯỚNG NGON ĐÚNG CÁCH

Bạn là người thích ăn đồ nướng, đặc biệt là thịt bò ! Nhưng bạn lại không biết cách ướp thịt nướng như thế nào cho ngon. Vậy thì bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết cách ướp các gia vị như thế nào vào thịt bò cho ngon.