Kobe/Wagyu A5

GIÁ SỈ BÒ WAGYU ÚC TẠI TP.HCM

Như chúng ta đã biết về bò thì thịt bò wagyu là một loại thực phẩm vô cùng dinh dưỡng và có giá đắt đỏ nhất thế giới. Chính vì lẻ đó mà thịt bò wagyu được biết đến như một ông hoàng trên bàn ăn và là linh hồn của những bữa tiệc, nên được các khách trong và ngoài nước rất ưa chuộng. Tại việt nam được các nhà hàng mua lại với số lượng lớn thịt bò wagyu, với số lượng lớn đó thì giá sẽ ra sao?

 

 

1.Thịt bò wagyu úc là gì?

Bò wagyu Úc là loại bò wagyu Nhật được nuôi dưỡng tại úc,bò được nuôi theo cách của người Nhật chăm sóc thật kĩ và cẩn thận để tạo ra một con bò đạt chuẩn.

Thịt bò Wagyu có chứa mỡ hình vân cẩm thạch với chất béo ít, có tỷ lệ cao hơn các chất béo không bão hòa đơn, omega-3 và omega-6 axit béo và cholesterol thấp trong hơn thịt bò thông thường. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và dịu dàng đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác.

Thích hợp để ăn steak hoặc nướng. Nhắc đến Wagyu tuyến nước bọt sẽ không thể kiềm chế nổi bởi đặc trưng của chúng chính là những miếng thịt mọng nước, mềm mịn, cắn một phát như hòa huyện và tan ra trong khoang miệng.

 

 

Chất béo trong bò Wagyu rất dồi dào, nhưng thực tế thì đây là chất béo chưa no và có ít calo hơn trong chất béo của những loại bò thông thường khác hay trong các sản phẩm khác như kem, bơ.

Với những ưu điểm đặc biệt của nó thì không thể phủ nhận wagyu xứng đáng là loại thịt hảo hạng. Mang hương vị béo, ngọt giòn tan trong miệng thì chắc chắn luôn có mặt trong các bữa tiệc sang trọng. Cũng như gọi nó là linh hồn của nhưng buổi tiệc đẳng cấp

 

 

2.Giá bán lẻ thịt bò wagyu là bao nhiêu?

Tại thucphamsachhd.com cung cấp 3 loại chính như: 

- Wagyu Striploin Steak ( giá lẻ 2tr2/kg)

- Wagyu Eye Fillet/Tenderloin (giá lẻ 2tr5)

- Wagyu Rib eye (giá lẻ 2tr7)

Tất cả đã được cắt và đóng gói theo tiêu chuẩn

 

3.Giá sỉ bò wagyu là bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh về loại thực phẩm đắc đỏ này chúng tôi đã đưa ra chính sách cho các khách hàng muốn mua số lượng lớn để phân phối hoặc kinh doanh nhà hàng. Với mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường chúng tôi đảm bảo cho khách hàng mức giá bò nhập hợp lí nhất. Liên hệ (0911929828) để được tư vấn và báo giá sỉ cho khách hàng nhé

Tại thitbowagyu.com chúng tôi cung cấp các loại bò wagyu Úc chất lượng để phục vụ quý khách.

Giao hàng tận nơi để tiết kiệm thời gian đi lại cho các bạn.

 

 

Tin liên quan

 

Sản phẩm Nổi Bật