Kobe/Wagyu A5

Cập nhật giá bò Kobe mới nhất trên thị trường

Hiện tại, bò Kobe là một trong những loại thịt bò đắt đỏ đứng top đầu các nguyên liệu xuất hiện trong các thực đơn thượng hạng. Cùng cập nhật giá bò Kobe mới nhất trên thị trường hiện nay để không bị “chặt chém” khi mua thịt bò Kobe. 

Giá bò Kobe trên thị trường hiện nay như thế nào?

Là phần thịt của những con bò được nuôi dưỡng tự nhiên, nghe nhạc, ăn cỏ non nên bò Kobe được xếp vào hàng top các nguyên liệu thượng hạng có giá trị đắt đỏ nhất trên thị trường hiện nay. Được xem là loại thịt “đắt xắt ra miếng” chỉ dành cho giới thượng lưu, chế biến trong các nhà hàng khách sạn sang trọng, Kobe Price cao đến mức không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để mua, chế biến và thưởng thức.

Hiện tại, do nhu cầu của thị trường trong nước tăng cao nên một số đơn vị cũng đang nhập khẩu bò Kobe và bán giá theo lạng hoặc ký. Vì có nhiều loại thịt được xếp dạng theo tiêu chuẩn đánh giá từ A1 đến A5 nên giá Kobe cũng không có giá niêm yết cụ thể. Mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào chất lượng của từng loại bò Kobe. Với các loại bò Kobe tiêu chuẩn trung bình thì giá có thể dao động từ 7.000.000 – 12.000.000 đồng/kg. Tuy nhiên, với những phần thịt đạt chất lượng tối đa như A5 vì mức giá có thể lên đến 15.000.000 đồng/kg - 20.000.000 đồng/kg.

 

Giá bò Kobe thị trường khác nhau phụ thuộc vào chất lượng thịt bò

Giá bò Kobe tại thitbowagyu.com mới nhất là bao nhiêu?

Mức giá bán thịt bò Kobe tại thitbowagyu.com hiện nay có sự đồng nhất với thị trường chung. Tùy thuộc vào chất lượng thịt sẽ có mức giá bán tương ứng. Giá nhập khẩu sẽ có sự thay đổi liên tục bởi đối tác cung cấp thịt bò Kobe nên mức giá bán chính thức sẽ luôn có sự thay đổi. 

Do đó, tại thời điểm mua, người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị để đôi bên có thể trao đổi giá bán chính xác nhất. Hiện tại, thitbowagyu.com là một trong những đơn vị cung cấp thịt bò Kobe uy tín nhất thị trường khi sở hữu giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi đơn vị quản lý chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sẵn sàng cung cấp bảng giá chính thức và giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng về chất lượng và giá thành thịt bò Kobe. Vì thế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu thưởng thức loại thịt hảo hạng này. 

 

Người mua có thể liên hệ trực tiếp đơn vị để nhận báo giá chi tiết nhất

Khách hàng có thể truy cập địa chỉ thitbowagyu.com để xem thêm các thông tin về chất lượng và nhận bảng báo bò Kobe A5 chính thức nếu có nhu cầu. 

Tin liên quan

 

Sản phẩm Nổi Bật