Kobe/Wagyu A5

Chia sẻ địa chỉ cung cấp thịt bò nhập khẩu uy tín, chất lượng

Chất lượng cuộc sống của con người hiện nay ngày một tăng cao kéo theo nhu cầu mua thịt bò nhập khẩu về sử dụng. Tuy nhiên chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng để mua thịt bò không hề đơn giản, khả năng mua phải hàng lởm khá cao. Vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất thông qua nội dung của bài viết sau.

Mua thịt bò nhập khẩu uy tín chất lượng tại đâu ở VN?

Thịt bò nhập khẩu mua ở đâu uy tín và chất lượng khi mà trên thị trường có vô vàn địa chỉ cho bạn lựa chọn. Để đảm bảo sở hữu được những miếng thịt, phần thịt hoàn hảo nhất hãy ghé thăm những trang web sau đây:

thitbowagyu.com

thucphamsachhd.com

sieuthithitbo.net

Tất cả thịt bò nhập khẩu đều được kiểm định một cách kỹ lưỡng trước khi mang đến cho khách hàng nên bạn có thể an tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó các địa chỉ này còn có đa dạng các loại bò khác nhau cho bạn lựa chọn.

 

Địa chỉ cung cấp  thịt bò nhập khẩu chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 

Quy trình nhập khẩu, bảo quản thịt bò nhập khẩu vào VN 

Để nhập khẩu thịt bò về Việt Nam cần phải trải qua rất nhiều bước cũng như công đoạn khác nhau. Đặc biệt thịt bò cần được kiểm duyệt kỹ càng và qua kiểm dịch động vật khá khắt khe. Mặc dù đây là mặt hàng được phép nhập khẩu nhưng để giảm thiểu chi phí và giảm giá thành nhiều đơn vị vẫn lựa chọn nhập không qua đường chính ngạch. Quy trình nhập khẩu thịt bò cơ bản là:

Bước 1: Khai tờ khai hải quan

Bước 2: Đăng ký kiểm dịch đồng thời mở tờ khai hải quan

Bước 3: Thông quan tờ khai hải quan

Bước 4: Mang hàng về kho bảo quản, sử dụng. 

Đối với thịt bò nhập khẩu cách bảo quản thông dụng nhất chính là cấp đông. Các đơn vị cung cấp sẽ sở hữu một kho cấp đông dùng để bảo quản thịt bò.

Những cam kết chất lượng khi thịt bò nhập khẩu

Khi mua thịt bò nhập ở những địa chỉ chia sẻ ở trên, nhất là thitbowagyu.com bạn có thể an tâm tuyệt đối. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Trường hợp người mua phát hiện bò rởm liên hệ sẽ được đền gấp 10 lần. Đặc biệt khi mua thịt bò của chúng tôi bạn còn được hỗ trợ giao hàng tận nơi. 

 

Cam kết các sản phẩm thịt bò tươi ngon, chuẩn vị  

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn địa chỉ cung cấp thịt bò nhập khẩu uy tín và chất lượng. Bạn hãy liên hệ đặt hàng thường xuyên để có được thực phẩm tốt nhất chế biến những món ăn ngon cho những người thân yêu của mình. Sử dụng Thịt bò Nhật, Thịt bò Mỹ, Thịt bò Úc,..của thitbowagyu.com cũng là một ý tưởng không tồi. Chúc các bạn có những bữa ăn dinh dưỡng và ngon miệng! 

Tin liên quan