Kobe/Wagyu A5

Cập nhật giá bò Wagyu A3 mới nhất trên thị trường

Thịt bò là nguyên liệu quen thuộc trong các món ăn thường ngày của người dân Việt Nam. Bò Wagyu Wagyu A3 là thương hiệu bò nhập khẩu từ Nhật Bản, được biết đến là đỉnh cao trong các loại bò. Vậy giá bò Wagyu A3 có gì khác biệt so với bò Wagyu Wagyu A5 là điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu, theo dõi thông tin bài đọc dưới đây để hiểu thêm.

Giá bò Wagyu A3 mới nhất

Thịt bò Wagyu A3 là loại thịt bò hảo hạng nhận được sự tin dùng của đa số người tiêu dùng. Loại thịt cung cấp cho người dùng đều đạt chất lượng cao nhất với tiêu chuẩn được kiểm nghiệm khắt khe. Hơn nữa với giá thành không quá đắt thì tất cả người dùng đều có thể thưởng thức loại thịt bò đỉnh cao này một cách dễ dàng.

Thịt bò Wagyu A3 có tỷ lệ nạc và mỡ đan xen với nhau cực kỳ cân đối làm hài lòng mọi thượng khách ngay lần đầu thưởng thức. Mức giá Nangoku Wagyu hiện nay đang giao động từ 2.200.000 VNĐ đến tầm 2.700.000 VNĐ trên 1 kg thịt. Mức giá này còn phụ thuộc vào thị trường cùng với từng phần thịt khác nhau của bò.

Thịt bò Wagyu A3 là loại thịt bò hảo hạng

Sự khác biệt giữa giá Bò Wagyu A3 và Wagyu A5

Thịt bò nhập khẩu từ Nhật thường được đánh giá qua các tiêu chuẩn và chia ra từng hạng từ A1 đến A5. Các quy chuẩn này cũng được xác định dựa trên độ dinh dưỡng của thịt, độ bóng, mịn của thớ thịt và độ mềm. Thịt bò Wagyu A3 là hạng thịt bò đạt tiêu chuẩn hợp lý nhất và có mức giá thành phù hợp với người tiêu dùng nhất.

Thịt bò Wagyu A5 là thịt bò cao cấp nhất nên mức giá của nó cũng cao nhất trong tất cả các loại thịt. Sự khác biệt rõ nhất của thịt bò Wagyu A3 và thịt bò Wagyu A5 như sau:

Về số lượng vân mỡ thạch: A3 là BMS 3-4 còn A5 là BMS 8-12

Về màu sắc của thịt: A3 là  BCS 1-6 còn A5 là  BCS 3-5.

Về độ săn chắc của thịt bò: A3 là độ chắc thịt và độ ẩm tiêu chuẩn còn A5 là độ chắc thịt và độ ẩm xuất xắc

Về độ béo của mỡ: A3 là BFS từ màu 1-6 còn A5 là  BFS từ màu số 1-4.

Dựa vào những thông tin cơ bản trên, bạn có thể phân biệt được  thịt bò Wagyu A3 và thịt bò Wagyu A5. Cùng vì sự khác biệt đó mà giá từng loại thịt bò sẽ khác nhau, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua. 

Sự khác biệt giữa giá Bò Wagyu A3 và Wagyu A5

Những thông tin bài viết trên chúng tôi đã cập nhật chi tiết cho bạn về giá Nangoku Wagyu A3 mới nhất. Xét về độ dinh dưỡng và giá trị của món ăn thì bò Wagyu A3 không khác gì nhiều so với bò Wagyu A5 nhưng nếu bạn muốn thử cả hai loại bò thì hãy liên hệ đến Thitbowagyu.com để được tư vấn. Chúng tôi với nhiều năm uy tín luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Tin liên quan

 

Sản phẩm Nổi Bật