Kobe/Wagyu A5

Bò kobe mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Ngày nay nhu cầu cuộc sống của mọi người ngày một phát triển với đa dạng các loại thực phẩm dinh dưỡng. Bò Kobe là một trong những loại thịt có giá trị dinh dưỡng cao nhất và cũng có nhiều cách chế biến làm ngon miệng người dùng. Chính vì thế mà nhu cầu mua bò Kobe cũng tăng cao, bạn đã biết bò Kobe mua ở đâu để đảm bảo có chất lượng tốt nhất chưa, cùng tham khảo nhé.

Thông tin về địa chỉ mua bò Kobe chất lượng

Thịt bò Kobe là một trong những thực phẩm thượng hạng với giá trị dinh dưỡng cao nên được nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy mua bò Kobe ở đâu thì dưới đây gợi ý cho người dùng một số địa chỉ uy tín và luôn cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất:

Thitbowagyu.com: Đây là một thương hiệu đứng đầu thị trường về cung cấp tất cả các sản phẩm thịt bò Kobe uy tín và chất lượng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những phần thịt bò Kobe ngon nhất, tươi nhất, mới nhất. Đặc biệt, các sản phẩm thịt bò của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp phép bởi cục an toàn thực phẩm. Do đó, người dùng có thể an tâm về chất lượng. 

Sieuthithitbo.net: Mua thịt bò Kobe chất lượng thì không thể bỏ qua địa chỉ sieuthithitbo. Tại đây bạn có thể tham khảo và sở hữu cho mình phần thịt bò chính hãng với một mức giá hợp lý nhất.

Thucphamsachhd.com: Ngoài hai địa chỉ trên thì bạn cũng có thể tìm mua thịt bò Kobe tại đây. Đơn vị luôn đảm bảo chất lượng của thịt bò ngay từ khâu nhập khẩu phải có nguồn gốc rõ ràng nên người dùng có thể yên tâm hoàn toàn.

Thịt bò Kobe là một trong những thực phẩm thượng hạng

Cập nhật giá bò Kobe mới nhất hiện nay

Mục trên đã giải đáp cho người dùng về thắc mắc nơi bán bò Kobe mua ở đâu để đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Với những địa chỉ trên thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm thịt bò an toàn và có nguồn gốc rõ ràng. Dưới đây là tổng hợp về giá bò Kobe cho bạn dễ dàng hơn trong việc mua sắm:

Bò Kobe Nhật phần sườn thăn có giá giao động từ 6.800.000 VNĐ trên một kg.

Thịt thăn bò Kobe Nhật Bản có mức giá giao động từ 10.500.000 VNĐ trên một kg thịt.

Thịt thăn lưng bò Kobe Nhật cắt Steak sẽ có mức giá giao động từ 10.700.000 VNĐ trên 1 kg thịt.

Thịt thăn nội Tenderloin bò Kobe Nhật có mức giá cao nhất là từ 12.400.000 VNĐ trên một kg thịt.

Chọn địa chỉ tốt để mua thịt bò Kobe giá tốt

Những thông tin chia sẻ ở bài đọc trên đã gợi ý cho bạn Nơi bán bò Kobe ở đâu là tốt nhất. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ mua hàng thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Thitbowagyu.com để sở hữu những miếng thịt ngon nhất, chính hãng nhất. Chúng tôi luôn cam kết cho người dùng về chất lượng của sản phẩm cũng như mức giá hợp lý nhất.

Tin liên quan

 

Sản phẩm Nổi Bật