Kobe/Wagyu A5

Top địa điểm bán bò Wagyu Nhật chính hãng, giá tốt ở TP.HCM

Ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều nơi bán thịt bò Wagyu Nhật Bản danh tiếng. Tuy nhiên, không dễ tìm được một nơi mua hàng chính hãng với giá cả tốt. Nếu đang tìm một địa chỉ mua thực phẩm tốt và dinh dưỡng cho gia đình thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. 

Cửa hàng KOBE/WAGYU A5 585/34 Nguyễn Đình Chiểu

Nếu là một tín đồ đam mê ẩm thực thì hẳn bạn đã từng nghe đến thương hiệu KOBE/WAGYU A5. Đây là nơi cung cấp thịt Wagyu Nhật tiêu chuẩn từ A3 - A5 và Wagyu Úc nhập khẩu chính ngạch chất lượng cao. Nếu ở khu vực quận 3 thì bạn có thể ghé qua cửa hàng tại Nguyễn Đình Chiểu. Ở đây, luôn có đầy đủ sản phẩm với chất lượng khác nhau cho người dùng tha hồ lựa chọn. 

Địa chỉ cụ thể: 585/34 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, TP.HCM. 

Số điện thoại: 0911.929.828

 

Thịt bò Wagyu Nhật vô cùng nổi tiếng với hương vị đặc biệt và giá thành đắt đỏ

Cửa hàng nằm ở 299/2/57 Lý Thường Kiệt

Cũng là một cửa hàng của KOBE/WAGYU A5 nhưng địa chỉ này thích hợp cho người dùng ở khu vực quận 11, quận 12. Đây là chi nhánh rộng lớn nơi trưng bày nhiều loại thịt bò Wagyu Nhật chất lượng cao, nhập khẩu chính hàng nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. 

Địa chỉ cụ thể: Số 299/2/57 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP.HCM.

Số điện thoại: 0918.680.111

Cửa hàng tại 1164 Phạm Văn Đồng

Nếu ở khu vực thành phố Thủ Đức thì người dùng có thể ghé cửa hàng tại 1164 Phạm Văn Đồng. Ở đây, bạn có thể tìm thấy ở Wagyu Nhật lẫn Wagyu Úc nhập khẩu chính hãng. Để biết rõ hơn về nguồn gốc và chất lượng, bạn có thể yêu cầu kiểm tra hóa đơn mua hàng và quét mã QR để biết rõ thời hạn hay những tiêu chuẩn khác. 

Địa chỉ cụ thể: 1164 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức. 

Số điện thoại: 0833.929.828

 

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp thịt bò giống Wagyu Nhật trứ danh ở Việt Nam

Lưu ý cần biết khi mua và sử dụng thịt bò Wagyu

Dưới đây là một số điểm người dùng cần lưu ý khi muốn mua bò Wagyu chính hãng chất lượng cao. 

Lựa chọn những miếng thịt có đường cắt hoàn hảo nhất. Điều này giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị ngon đặc trưng của loại bò Wagyu trứ danh xứ sở hoa anh đào. 

Bò Wagyu bán ở Việt Nam chủ yếu là cấp đông. Thế nên, nếu mua về mà không dùng ngay thì hãy bọc kín thịt, hút chân không rồi cho vào ngăn đông.

Khi thưởng thức Thịt bò Wagyu thì phải rã đông ít nhất 6 giờ và 30 phút lấy ra khỏi tủ lạnh trước khi chế biến để đạt được chất lượng cao nhất. 

 

Người dùng nên lưu ý đến cách bảo quản để có được chất lượng thịt tốt nhất

Lời kết

Trên đây là gợi ý một số địa điểm mua Wagyu Beef Nhật chính hãng và những cam kết mua hàng cho người dùng. Nếu muốn biết nhiều hơn những thông tin về loại bò này thì đừng quên truy cập https://thitbowagyu.com/ để không bỏ lỡ diễn biến hấp dẫn nhất. 

Tin liên quan

 

Sản phẩm Nổi Bật